• Công ty sản xuất quà tặng chất lượng theo ý khách hàng

  Chọn công ty sản xuất quà tặng chất lượng, giá cả phải chăng và hợp lý là một trong những nhu cầu hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp lớn để giữ được uy tín và hình ảnh thương hiệu. Hiểu được vấn đề đó nên công ty Mai Thanh Bảo chúng tôi luôn sản xuất quà tặng theo những quy trình nghiêm ngặt và chất lượng nhất.

  Những công ty, doanh nghiệp luôn rất chú trọng về hình ảnh và thương hiệu của mình trong mắt khách hàng nên việc chọn quà tặng cũng phải luôn được đảm bảo cả về chất và lượng. Thông thường những công ty sản xuất quà tặng được chọn sẽ là những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh các mặt hàng quà tặng. Mai Thanh Bảo chúng tôi luôn tự tin là công ty chuyên về sản xuất quà tặng, có nhiều kinh nghiệm và làm việc tận tâm nhất. Những sản phẩm quà tặng chủ yếu tại công ty của chúng tôi bao gồm: sổ tay các loại, bút viết các loại, ngoài ra còn có cả bìa đựng hồ sơ,..

  Sổ tay bìa da công sở cao cấp

  Sổ tay bìa da công sở cao cấp

  1. Sổ tay: Đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại cơ sở của chúng tôi. Tùy theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ nhận sản xuất những quyển sổ tay cao cấp, sổ tay bìa da, đến bìa giấy cứng, sổ tay hình ảnh dễ thương,... Quà tặng sổ tay này tuy là sản phẩm truyền thống nhưng lại mang lại được nhiều thông điệp và ý nghĩa sâu sắc đối với người nhận. Một quyển sổ tay cao cấp sẽ nâng được tầm giá trị và đẳng cấp của bạn và công ty trong mắt khách hàng. Ngoài ra nó còn là một công cụ hiệu quả để bạn marketing về công ty của mình đối với đối tác và những khách hàng tiềm năng khác. Với công nghệ in tiên tiến, hiện đại, chúng tôi luôn cam kết mang lại những quyển sổ chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

   


  Tìm kiếm quà tặng sẽ không thể dễ dàng hơn khi đến với thế giới quà tặng của chúng tôi!

  images (5).jpg

  Thế giới quà tặng


   

   

  1. Bút, viết các loại: Những loại bút viết từ bình thường đến cao cấp luôn được công ty sản xuất quà tặng của chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế và khắc hay in thông tin lên trên bút. Những chiếc bút được làm từ kim loại, nhựa, hay gỗ đều được chúng tôi tỉ mỉ gia công để gửi đến khách hàng của mình. Tặng bút cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa mà từ trước đến nay luôn được nhiều người áp dụng.

  Những quyển sổ tay bìa giấy cứng hình ảnh dễ thương

  Những quyển sổ tay bìa giấy cứng hình ảnh dễ thương

   

  Chọn đúng quà tặng và công ty sản xuất chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích không chỉ về tình cảm mà còn về giá trị vật chất. Những sản phẩm quà tặng tại công ty chúng tôi luôn mang lại trọn vẹn nhất ý nghĩa cho khách hàng của mình, xây dựng được sợi dây liên kết, khẳng định được đẳng cấp và xây dựng được hình ảnh thương hiệu riêng. Đến với Mai Thanh Bảo bạn sẽ không phải lo lắng về quy trình sản xuất quà tặng cũng như giá cả của sản phẩm, chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Mai Thanh Bảo:

  • Mai Thanh Bảo luôn cập nhật những mẫu quà tặng cao cấp, hiện đại và  mới nhất, đuổi kịp xu hướng thời trang hiện nay.
  • Nhận thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm được sản xuất theo đúng như mẫu thiết kế ban đầu, trau chuốt, tỉ mỉ, đường nét sắc sảo.
  • Có đến 90% khách hàng tại công ty chúng tôi quay lại sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo
  • Sử dụng những  kỹ thuật in ấn hiện đại: in khắc laze, ép kim, in chìm, in lụa, ép nhũ,...
  • Nhận làm các đơn hàng với số lượng ít  từ 10 - 20  sản phẩm
  • Giá thành vô cùng cạnh tranh, ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn.
  • Nhận làm hàng gấp 2- 3 ngày, cam kết giao hàng đúng hẹn.

  Xem thêm nhiều tin tức tư vấn hơn tại đây


  CÔNG TY TNHH MAI THANH BẢO

  >>SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP<<

  Hotline: 0938.201.291 

  Địa chỉ: Số 7/16/4 Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  Email: lethanh2000@gmail.com

  Ngày đăng: 21-02-2017 1,515 lượt xem