• Chọn quà tặng bút gỗ khắc tên đẹp mắt giá rẻ

  Quà tặng bút gỗ khắc tên đã trở thành một phong trào của rất nhiều các khách hàng đến từ công ty, doanh nghiệp. Một sản phẩm không mới nhưng luôn mang lại được ý nghĩa và giá trị nhất định cho người nhận lẫn người tặng.

  Chọn quà tặng cho công ty, doanh nghiệp sao cho nâng được đẳng cấp và thương hiệu của mình trong mắt khách hàng luôn là một vấn đề không hề dễ. Đó cũng là lý do mà những công ty cung cấp quà tặng luôn tung ra thị trường những sản phẩm mới nhất, bắt mắt nhất, nhưng vẫn luôn giữ được giá trị và ý nghĩa của sản phẩm. Quà tặng bút gỗ khắc tên là một trong những sản phẩm mà chúng tôi luôn thu hút được nhiều khách hàng nhất đến với mình.

  Bút gỗ khắc tên công ty sang trọng

  Bút gỗ khắc tên công ty sang trọng


   

  Bút gỗ khắc tên đặc biệt ở điểm nào?

  • Chất liệu: Những chiếc bút gỗ được sản xuất từ loại gỗ mềm cao cấp, được mài nhẵn trên bề mặt và phũ bóng tinh tế. Không những thế chúng còn giữ lại được những vân gỗ, tạo nên nét mềm mại và sự đặc biệt cho chiếc bút gỗ.
  • Chữ khắc: Những chữ viết và hình ảnh khắc trên bút gỗ được sử dụng bởi công nghệ khắc laser độc đáo, mang đến những kiểu chữ, hình ảnh có đường nét sắc sảo nhất.
  • Nội dung được khắc trên bút gỗ quà tặng: Thông thường sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng mà những phần nội dung khắc trên bút sẽ có sự riêng biệt. Nó có thể là những hình ảnh, lời chúc, lời cảm ơn hay những lời mà trước đây chưa bao giờ bạn dám thổ lộ. Đối với những công ty, doanh nghiệp thì nội dung trên bút sẽ được khắc là logo, tên thương hiệu, slogan..
  • Thiết kế của quà tặng bút gỗ khắc tên: Mỗi cây bút gỗ sẽ có những thiết kế khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng và cũng tùy theo mục đích, đối tượng sử dụng.

  Bút gỗ khắc tên là quà tặng sinh nhật ý nghĩa

  Bút gỗ khắc tên là quà tặng sinh nhật ý nghĩa

   

  Quà tặng bút gỗ khắc tên không chỉ mang đến những giá trị ý nghĩa về mặt tinh thần mà nó còn mang lại nhiều lợi ích khác hơn nữa. Đối với các doanh nghiệp, công ty thì bút gỗ khắc tên là sản phẩm quà tặng có công dụng marketing vô cùng hiệu quả. Những gì được khắc trên bút sẽ truyền tải đến các đối tác, khách hàng của mình theo một cách tình cảm nhất. Ngoài ra với những người thân, bạn bè, người yêu của nhau thì quà tặng bút gỗ là sợi dây để gắn chặt thêm tình cảm giữa người tặng và người nhận.

  Một thiết kế mới của bút gỗ khắc tên

  Một thiết kế mới của bút gỗ khắc tên

   

  Hãy đến với Mai Thanh Bảo chúng tôi để sở hữu những món quà tặng bút gỗ khắc tên vô cùng hấp dẫn và nhận được những ưu đãi từ dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm, vì chúng tôi cam kết luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

   

  Những lợi ích và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Mai Thanh Bảo:

  • Mai Thanh Bảo luôn cập nhật những mẫu quà tặng cao cấp, hiện đại và  mới nhất, đuổi kịp xu hướng thời trang hiện nay.
  • Nhận thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm được sản xuất theo đúng như mẫu thiết kế ban đầu, trau chuốt, tỉ mỉ, đường nét sắc sảo.
  • Có đến 90% khách hàng tại công ty chúng tôi quay lại sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo
  • Sử dụng những  kỹ thuật in ấn hiện đại: in khắc laze, ép kim, in chìm, in lụa, ép nhũ,...
  • Nhận làm các đơn hàng với số lượng ít  từ 10 - 20  sản phẩm
  • Giá thành vô cùng cạnh tranh, ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn.
  • Nhận làm hàng gấp 2- 3 ngày, cam kết giao hàng đúng hẹn.

  Xem thêm nhiều tin tức tư vấn hơn tại đây


  CÔNG TY TNHH MAI THANH BẢO

  >>SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP<<

  Hotline: 0938.201.291 

  Địa chỉ: Số 7/16/4 Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  Email: lethanh2000@gmail.com

  Ngày đăng: 11-03-2017 1,722 lượt xem