• Đánh dấu chủ quyền sở hữu bằng cách khắc tên lên bút chì gỗ!

  Bạn có muốn một món quà nào đó được đánh dấu sở hữu riêng hay không? Bạn có muốn nhận một món quà với những điều đặc biệt và tình cảm chỉ riêng mình mới có hay không? Nếu muốn hãy đến với dịch vụ khắc tên lên bút chì gỗ của Mai Thanh Bảo chúng tôi nhé, tôi cá là bạn sẽ không bao giờ thất vọng đâu.

  Hãy tạo nên sự đặc biệt mà chỉ riêng mình bạn sở hữu với dịch vụ khắc tên lên bút chì gỗ của chúng tôi, cá chắc rằng bạn sẽ cảm thấy nó thật tuyệt vời. Trong chúng ta, ai cũng có trong mình tính chiếm hữu và thường đánh dấu những đồ vật để nhận biết chúng là của riêng mình mà không phải là một ai khác. Nhận thấy được tính cách này, Mai Thanh Bảo chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt và khiến nó trở nên đặc biệt với dịch vụ khắc tên lên bút chì gỗ.

  Bút chì gỗ khắc tên tính sảo vô cùng đẹp mắt

  Bút chì gỗ khắc tên tính sảo vô cùng đẹp mắt

   

  Một chiếc bút chì gỗ đơn sơ, mộc mạc sẽ trở nên đặc biệt và khác biệt khi chúng mang trên thân những gì mà chủ nhân nó muốn thể hiện. Bạn có thể đề nghị vẽ, khắc bất gì lên trên chiếc bút của mình, tất cả đều được vì hiện tại, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và những điều trên sẽ không cần phải lo lắng. Những thiết bị công nghệ hiện đại cũng sẽ giúp và hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình trong việc tạo nên sự khác biệt, cá tính cho bạn.

  Sự độc đáo từ bút chì gỗ khắc tên

  Sự độc đáo từ bút chì gỗ khắc tên

   

  Bạn nhận được gì từ việc khắc tên lên bút chì gỗ này?

  • Cá tính và độc đáo chắn chắn sẽ là 2 tính từ không thể thiếu khi bạn chọn dịch vụ khắc tên lên bút chì gỗ. Cá tính và độc đáo vì chính nó là của riêng bạn, là sở hữu của bạn chứ không là một ai khác.
  • Sự thẩm mỹ và kỹ thuật sắc sảo bởi những chiếc bút chì gỗ khắc tên này đều được những nhân viên của chúng tôi nhiệt tình thiết kế và làm việc chăm chỉ để có thể mang đến những chiếc bút vô cùng đặc biệt như vậy.
  • Nếu bạn là công ty, doanh nghiệp nào đấy thì bút chì gỗ khắc sẽ là một sản phẩm marketing thương hiệu vô cùng hiệu quả cho bạn. Những điều đặc biệt nhất đều được thể hiện trên chiếc bút chì gỗ này và sẽ là cầu nối cho bạn với khách hàng, đối tác của mình.
   

   


  Bạn muốn mua bút chì gỗ khắc tên? Click ngay để biết thêm chi tiết nhé!

  But-chi-khac-laser-02.jpg

  Mua bút chì gỗ khắc tên giá hạt dẻ


   

  Còn rất nhiều lợi ích và tiện lợi từ việc khắc tên lên bút chì gỗ, bạn sẽ tìm được nó ngay tại Mai Thanh Bảo chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những món quà giá trị nhất về tình cảm và sự đặc biệt. Ngoài những sản phẩm là bút chì gỗ, bút gỗ, hộp bút gỗ thì tại đây chúng tôi còn nhận đặt hàng sổ tay quà tặng các loại, bút viết quà tặng các loại,... Hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp.

  Những lợi ích và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Mai Thanh Bảo:

  • Mai Thanh Bảo luôn cập nhật những mẫu quà tặng cao cấp, hiện đại và  mới nhất, đuổi kịp xu hướng thời trang hiện nay.
  • Nhận thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm được sản xuất theo đúng như mẫu thiết kế ban đầu, trau chuốt, tỉ mỉ, đường nét sắc sảo.
  • Có đến 90% khách hàng tại công ty chúng tôi quay lại sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo
  • Sử dụng những  kỹ thuật in ấn hiện đại: in khắc laze, ép kim, in chìm, in lụa, ép nhũ,...
  • Nhận làm các đơn hàng với số lượng ít  từ 10 - 20  sản phẩm
  • Giá thành vô cùng cạnh tranh, ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn.
  • Nhận làm hàng gấp 2- 3 ngày, cam kết giao hàng đúng hẹn.

  Xem thêm nhiều tin tức tư vấn hơn tại đây


  CÔNG TY TNHH MAI THANH BẢO

  >>SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP<<

  Hotline: 0938.201.291 

  Địa chỉ: Số 7/16/4 Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  Email: lethanh2000@gmail.com

  Ngày đăng: 11-03-2017 3,012 lượt xem