• Công ty quà tặng quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

  Quà tặng quảng cáo luôn là một chiến lược quan trọng đối với các doanh nghiệp và công ty. Nó mang hình ảnh và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến với mọi người nên việc chọn công ty quà tặng quảng cáo làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực này là rất quan trọng.

  Marketing, quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp luôn là một bộ phận quan trọng của công ty. Ngoài rất nhiều hình thức, chiến lược quảng bá sản phẩm, thương hiệu rộng rãi đến mọi người thì việc tặng quà tặng quảng cáo lại là một hình thức mang lại nhiều hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều các nhà đầu tư, công ty, doanh nghiệp tìm đến các công ty quà tặng quảng cáo chuyên nghiệp để tư vấn và đặt làm quà tặng riêng biệt của công ty mình với số lượng không hề nhỏ.

  Sổ tay có thiết kế dây cố định và logo in chìm trên bìa sổ

  Sổ tay có thiết kế dây cố định và logo in chìm trên bìa sổ

   

  Những sản phẩm quà tặng quảng cáo sẽ mang trên mình hình ảnh và thương hiệu cũng như đẳng cấp của công ty trước những đối tác, khách hàng hay những đối thủ cạnh tranh. Đó cũng là lý do vì sao mà những công ty quà tặng quảng cáo phải làm việc hết sức cẩn trọng và chuyên nghiệp. Việc thiết kế logo, hình ảnh, thông tin, kiểu dáng, kích thước của quà tặng luôn được quan tâm đến. Và đặt biệt nhất là việc chọn sản phẩm nào sẽ là quà tặng quảng cáo.

  Sổ tay bìa da có gài bằng nam châm chìm

  Sổ tay bìa da có gài bằng nam châm chìm

   

  Sổ tay bìa da, sổ tay cao cấp,...là dòng sản phẩm truyền thống, hầu như quen thuộc với tất cả mọi người và giá trị về quảng cáo của nó mang lại không hề nhỏ. Đó là lí do mà hiện nay các công ty, doanh nghiệp vẫn luôn chọn thiết kế và in sổ tay để làm quà tặng quảng cáo cho công ty của mình. Những hình ảnh, logo, thông tin và tên thương hiệu trên bìa sổ tay sẽ được truyền khắp nơi đến tay khách hàng, đối tác và được họ sử dụng hàng ngày trong cuộc sống, đây chính là cách PR gián tiếp nhưng lại mang hiệu quả rất cao. Tại công ty quà tặng quảng cáo Mai Thanh Bảo của chúng tôi cũng cung cấp đến cho quý khách hàng của mình rất nhiều mẫu sổ tay bìa da, sổ tay cao cấp,..để họ có được nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế sổ tay theo yêu cầu của khách hàng mà không tốn phí, với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi.   

   


  Bạn đang tìm kiếm dịch vụ quà tặng trọn gói để gửi những món quà ý nghĩa đến cho người thương của mình? Xem ngay link dưới đây nhé!

  ymp1426746987.jpg

  Dịch vụ quà tặng trọn gói hấp dẫn


   

   

  Công ty quà tặng quảng cáo Mai Thanh Bảo còn cung cấp đến các khách hàng của mình nhiều sản phẩm có giá trị quảng cáo cao khác như : bút, viết các loại, các loại bìa đựng hồ sơ,... Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sổ tay, quà tặng quảng cáo, Mai Thanh Bảo luôn cung cấp đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất và với giá cả vô cùng cạnh tranh. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự uy tín của dịch vụ.

  Bút bi quảng cáo nhiều màu sắc

  Bút bi quảng cáo nhiều màu sắc


   

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Mai Thanh Bảo:

  • Mai Thanh Bảo luôn cập nhật những mẫu quà tặng cao cấp, hiện đại và  mới nhất, đuổi kịp xu hướng thời trang hiện nay.
  • Nhận thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm được sản xuất theo đúng như mẫu thiết kế ban đầu, trau chuốt, tỉ mỉ, đường nét sắc sảo.
  • Có đến 90% khách hàng tại công ty chúng tôi quay lại sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo
  • Sử dụng những  kỹ thuật in ấn hiện đại: in khắc laze, ép kim, in chìm, in lụa, ép nhũ,...
  • Nhận làm các đơn hàng với số lượng ít  từ 10 - 20  sản phẩm
  • Giá thành vô cùng cạnh tranh, ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn.
  • Nhận làm hàng gấp 2- 3 ngày, cam kết giao hàng đúng hẹn.

  Xem thêm nhiều tin tức tư vấn hơn tại đây


  CÔNG TY TNHH MAI THANH BẢO

  >>SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP<<

  Hotline: 0938.201.291 

  Địa chỉ: Số 7/16/4 Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  Email: lethanh2000@gmail.com

  Ngày đăng: 21-02-2017 996 lượt xem